Home / Tư vấn trang trí nội thất bếp với gương

Tư vấn trang trí nội thất bếp với gương

Gương là phụ kiện nội thất phổ biến để trang trí phần lớn không gian phòng trong căn hộ, vậy tại sao lại không trang trí bếp với gương? Một nơi được cân nhắc chu đáo để treo gương sẽ dễ dàng phản chiếu ánh sáng có sẵn trong phòng và khiến căn phòng rộng hơn.

Với không gian bếp nhỏ gọn, giả dụ bạn cần điều gì đó đơn giản nhưng đem đến hiệu quả trang trí cao, 1 tấm gương hòa hợp là hầu hết những gì bạn nên.

Trong căn bếp này, chiếc gương treo trên kệ mở. Độ nghiêng cho phép nó phản chiếu những chi tiết cấp thiết tạo bắt buộc sự hấp dẫn của căn phòng, chẳng hạn như bộ đèn trần, tủ gỗ.

Thông thường, bồn rửa được bố trí bên dưới cửa sổ, nhưng ví như không thể, tại sao bạn không tạo ra ảo giác cửa sổ bằng cách treo 1 tấm gương lớn trên bồn rửa để thay thế? Đây vững chắc là nơi treo gương tuyệt vời nhất trong bếp. Chiếc gương được chế tác từ 1 khung cửa sổ lắp kính với viền gỗ tái chế.

Phía trên thiet ke noi that nha chia lo: Gương phản chiếu từng yếu tố và màu sắc phụ kiện bạn có thể thấy trong căn phòng. Một bộ sưu tập chảo và xoong bằng đồng là những gì thực sự được phản chiếu trong nhà bếp này.

Căn bếp này có cách trưng bày tương tự, với khung gương hình trang sách và hợp với không gian nhỏ phía trên chậu rửa.

Ảnh trang trí nội thất bếp với gương

Theo nguyên tắc phong thủy, gương tượng trưng cho nước bắt buộc đối nghịch với lửa, vì lẽ đó bạn nên treo gương phía trên bếp để người nấu có thể thấy những gì phía sau. Bên cạnh mối quan tâm này, một dải gương lót tại hậu bếp cực kỳ hiệu quả trong việc tạo phải ảo ảnh không gian lớn hơn.

Tấm gương treo phía trên bồn rửa phản chiếu hình ảnh tấm gương sunburst trong không gian phòng ăn phía đối diện.

ko kể việc chọn lựa gương có khung, bạn có thể chọn mặt tủ gương. Tại không gian này, chiếc gương cổ được thiết kế trên cánh tủ phía trên bếp nấu. chọn lựa này đem lại cảm giác cởi mở, bổ sung ánh sáng cho không gian.

Tấm gương lớn treo tường khiến căn phòng thoáng và mở hơn.

About

Check Also

Giới thiệu phần mềm After Effects CS6

Giới thiệu phần mềm After Effects CS6. After Effects là phần mềm thiết kế clip ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *